Tưng bừng ngày hội bán hàng Petrolimex Quảng Ninh

Nguyễn Thành Công

CV phòng KD - XNXD Quảng Ninh

01:58 CH @ Thứ Ba - 29 Tháng Mười, 2019

Trong hai ngày 26-27/10/2019, Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) Quảng Ninh tổ chức chương trình Ngày hội bán hàng Petrolimex Quảng Ninh tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) 48 Cao Xanh.

Đội ngũ nhân viên CHXD 48 Cao Xanh thay dầu xe máy...

...và tư vấn, giới thiệu các sản phẩm Petrolimex đến với khách hàng

Theo chương trình, khi khách hàng mua 1 lon dầu xe máy Racer MB hoặcRacer SJ 0,8 lít tại cửa hàng sẽ được đội ngũ nhân viên thay dầu miễn phí và tặng 1 chai nước giặt Jana Blue loại 0,3 kg. Chương trình thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân phường Cao Xanh và các khu vực lân cận. Kết quả sau hai ngày, Cửa hàng đã thay 414 lon/hộp dầu xe máy cho khách hàng và bán 36 can nước giặt Jana loại 2kg.

Ngày hội bán hàng là chương trình được tổ chức thường xuyên tại các cửa hàng xăng dầu của Xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, mang ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex đến với người tiêu dùng và gia tăng sản lượng xuất bán của Xí nghiệp, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội