Hội nghị khách hàng Gas Petrolimex năm 2019

Nguyễn Đức HùngTrưởng phòng KDTH - Petrolimex Quảng Trị
01:15' CH - Thứ sáu, 29/11/2019

Ngày 26/11/2019, tại thành phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị, Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) đã tổ chức Hội nghị khách hàng Gas Petrolimex năm 2019 để gặp gỡ, tri ân khách hàng gas trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Quảng Trị ra mắt tri ân khách hàng

Trao thưởng cho 05 Khách hàng tiêu biểu

Trong năm 2019, tổng sản lượng hàng hóa bán ra của Công ty ước đạt: 110.000 m3 xăng dầu, 350 tấn DMN, 1.720 tấn Gas với tổng doanh thu 1.500 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng sản lượng mặt hàng Gas trong những năm gần đây đạt trên 10%/năm. Để có được kết quả kinh doanh ấn tượng như vậy trong điều kiện đơn vị hoạt động trên địa bàn một tỉnh nhỏ, dân số ít, kinh tế-xã hội còn chậm phát triển, ngoài sự nỗ lực tự thân và uy tín thương hiệu của Petrolimex thì sự vun đắp, hợp tác, chia sẻ, ủng hộ của tất cả đối tác, Quý khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của Petrolimex Quảng Trị trong suốt gần 30 năm xây dựng và phát triển.

Đây là cơ hội để Công ty gặp gỡ, trực tiếp lắng nghe các ý kiến quý báu của Quý khách hàng gần xa, trao đổi các cơ chế chính sách với đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm Gas Petrolimex trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Xem chi tiết tại đây ...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn