Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng thăm, chúc tết Petrolimex An Giang

BTV Website

05:08 CH @ Thứ Tư - 15 Tháng Giêng, 2020

Ngày 15.01.2020, đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết CBCNV-NLĐ Petrolimex An Giang.

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng gửi lời chúc CBCNV-NLĐ Petrolimex An Giang một năm mới thành công hơn nữa

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của UBND tỉnh đối với các doanh nghiệp trên địa bàn, giúp cho Petrolimex An Giang hoàn thành nhiệm vụ SXKD và phát triển bền vững

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An Giang Hồng Phong cùng Trưởng, Phó các phòng, ban nghiệp vụ Công ty chào đón, làm việc với đoàn UBND tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt Petrolimex An Giang được địa phương xếp là một trong top 10 doanh nghiệp lớn nhất tỉnh về chỉ tiêu doanh thu, nộp ngân sách và thể hiện tốt trách nhiệm đối cộng đồng trong thực hiện công tác ASXH hàng năm. Với những đóng góp đó, Công ty đã xây dựng tốt lòng tin đối với lãnh đạo tỉnh, mong rằng Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực trong kinh doanh, phát huy vai trò chủ đạo trong bình ổn thị trường để tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh nhà.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex An GiangHồng Phongbày tỏ niềm vui, vinh dự khi được đón tiếp đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã dành thời gian đến thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ Petrolimex An Giang; đồng thời, vui mừng báo cáo Phó Chủ tịch và đoàn về những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2019, với hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao. Trong đó, chỉ tiêu nộp ngân sách, thực hiện công tác ASXH và phát triển thêm 05 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc được xem là các điểm nhấn trong hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốcPetrolimex An GiangHồng Phong bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn trước những tình cảm, sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo tỉnh cùng các sở/ngành đối với Công ty trong hoạt động SXKD đặc biệt là công tác đầu tư phát triển cửa hàng, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm quý báu ấy trong những năm tiếp theo, giúp Công ty hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được ngành và cấp trên giao.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội