Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào thăm, làm việc tại Petrolimex

Quốc Trung

Ban TT&QHCC

04:57 CH @ Thứ Hai - 06 Tháng Giêng, 2020

Ngày 03.01.2020, Đoàn công tác Bộ Công Thương nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Bộ TrưởngKhemmani Pholsena đã đến thăm, làm việc với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn).

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh cùng lãnh đạo Tập đoàn và các Ban chuyên môn tiếp, làm việc với Đoàn công tác Bộ Công Thương Lào

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh trao quà lưu niệm tặng Bộ trưởng Bộ Công Thương LàoKhemmani Pholsena

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, Ủy viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Trần Ngọc Năm và lãnh đạo các Ban nghiệp vụ Petrolimex chào đón, làm việc với Bộ Trưởng Bộ Công thương Lào Khemmani Pholsena.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh đã giới thiệu thông tin mới nhất về kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2019 và trình bày định hướng phát triển của Petrolimex trong các năm tiếp theo.

Lãnh đạo Petrolimex trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ và đặc biệt Bộ Công Thương Lào đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Petrolimex tại Lào thông qua Công ty TNHH MTV Petrolimex Lào (PLL). Trong bối cảnh nền kinh tế hai nước có những bước phát triển khả quan song hành cùng mối quan hệ hữu nghị ngày càng thắm đượm, Petrolimex mong muốn cơ quan hữu quan Lào tiếp tục ủng hộ cho nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV-NLĐPLL trong sứ mệnh "nhịp cầu hữu nghị" hai nước Việt - Lào.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào Khemmani Pholsena ghi nhận những đóng góp tích cực của Petrolimex nói chung, PLL nói riêng trong phát triển thương mại và tình hữu nghị hai nước; đồng thời, khẳng định tiếp tục ủng hộ cho những bước tiến mới của Petrolimex trong tương lai.

Sau chương trình việc tại Văn phòng Tập đoàn, Bộ trưởng Bộ Công Thương LàoKhemmani Pholsena đã đi thực tế tại CHXD số 01 thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội).

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh và Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Năm tiếp, làm việc với Bộ Trưởng Bộ Công Thương Lào.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Lào Khemmani Pholsena và Tham tán Kinh tế & Thương mại Saithidet Inthaxon ghi nhận đóng góp của Petrolimex và PLL trong phát triển thương mại và tình hữu nghị hai nước Việt - Lào

Bộ trưởng Bộ Công Thương LàoKhemmani Pholsenatìm hiểu thực tế hoạt động kinh doanh tại CHXD số 01 thuộc Petrolimex Hà Nội.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội