Lãnh đạo TP. Pleiku thăm và chúc tết Petrolimex Gia Lai

Hoài Danh

PTP TC-KT Công ty

10:20 SA @ Thứ Năm - 16 Tháng Giêng, 2020

Sáng ngày 14/01/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Pleiku đã đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý.

Chủ tịch UBND TP. Pleiku đã đánh giá cao những thành tích Công ty đã đạt được trong năm qua, biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty trong việc đáp ứng tốt các nhu cầu thiết yếu, góp phần phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, hướng đến đạt chuẩn Đô thị loại I của Thành phố Pleiku. Đồng chí cũng lưu ý Công ty trong công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ nhất là trong dịp Tết nguyên đán 2020 và nhấn mạnh chính quyền địa phương sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Công ty trong thời gian tới.


Đ/c Nguyễn Hữu Quế ghi nhận và biểu dương đóng góp của Công ty trong năm qua.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Đ/c Bùi Nghĩa Thảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo sơ lược về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua. Theo đó, năm 2019 với hệ thống 89 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trải khắp trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai – Kon Tum, Công ty đã hoạt động hiệu quả với tổng sản lượng bán ra đạt 228.405 m3 xăng dầu, doanh thu đạt 3.160 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước đạt 750 tỷ đồng, chi hơn 1,5 tỷ cho hoạt động an sinh xã hội; là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách của tỉnh Gia Lai.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội