3 tỷ đồng hỗ trợ người có công với cách mạng và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên

Nguyễn Hà Ngân

CV phòng HCTH

04:48 CH @ Thứ Hai - 30 Tháng Mười Hai, 2019

Đại diện lãnh đạo Petrolimex và Công ty Xăng dầu B12 tham dự Chương trình "Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công/hộ nghèo tỉnh Hưng Yên năm 2019-2020". Chương trình do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, vào ngày 26.12.2019.

Đại diện cho Petrolimex - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12Nguyễn Đồng ủng hộ 3 tỷ đồng và nhận kỷ niệm chương vinh danh từ Ban tổ chức chương trình

Tại chương trình, đại diện cho Petrolimex - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Xăng dầu B12Nguyễn Đồng trao 3 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây nhà tặng người có công và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, Petrolimex cũng là một trong những doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm...được vinh danh và nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Petrolimex để thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và hỗ trợ người nghèo một cách thiết thực nhất, giúp họ vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội