ĐTN Petrolimex Tuyên Quang đặt "Tủ đồ từ thiện" tại CHXD

Trương Thị Toan Huyền

Phó bí thư đoàn TN

10:47 SA @ Thứ Hai - 16 Tháng Mười Hai, 2019

BCH ĐTN Petrolimex Tuyên Quang đã triển khai chương trình "Tủ đồ từ thiện" tại CHXD 77 (xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình) và CHXD 63 (xã Hà Lang, huyện Chiêm Hóa) thuộc hệ thống CHXD của Petrolimex Tuyên Quang, vào ngày 13.12.2019.

BCH ĐTN Petrolimex Tuyên Quang cùng đại diện CHXD 77, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Thượng Lâm

Người dân đến lựa chọn đồ dùng thích hợp từ Tủ đồ tại CHXD 77

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của ĐTN Công ty đã được Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty chấp thuận về chủ trương. Theo đó, "Tủ đồ từ thiện" sẽ được đặt tại vị trí của một số cửa hàng nhằm góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu, xa khó khăn của tỉnh Tuyên Quang và tận dụng tránh lãng phí với đồ dùng còn giá trị sử dụng.

Với tinh thần tương thân tương ái, ĐTN Công ty mong muốn chương trình sẽ đạt hiệu quả và mang ý nghĩa thiết thực nhất góp phần lan tỏa yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện một nét văn hóa đẹp của Petrolimex nói chung và Petrolimex Tuyên Quang nói riêng.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội