Petrolimex Tuyên Quang trao quà tặng hộ nghèo xã Tân Trào & Lương Thiện

Trương Thị Toan Huyền

Phụ trách phòng TCHC

02:31 CH @ Thứ Ba - 17 Tháng Mười Hai, 2019

Đoàn công tác của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc tại xã Lương Thiện và xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, vào ngày 15.12.2019.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang Ngô Quang Vinh tặng quà hộ nghèo tại xã Tân Trào và xã Lương Thiện.

Phát biểu tại buổi làm việc,Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao tinh thần đoàn kết, cần cù, sáng tạo của người dân quê hương cách mạng trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đề nghị các nhà tài trợ, cộng đồng doanh nghiệp phát huy tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách vùng ATK bò giống, thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, Petrolimex Tuyên Quang đã trao 110 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Trào và xã Lương Thiện. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, thường niên nằm trong chương trình kế hoạch ASXH của Công ty, với mong muốn góp phần hỏ trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội