Petrolimex là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu phục vụ ASEAN 2020

Đức Duy

04:52 CH @ Thứ Ba - 07 Tháng Giêng, 2020

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam-Petrolimex được chọn là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện vận tải đường bộ phục vụ ASEAN 2020.

Lễ khởi động năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020. (Ảnh: Petrolimex)

Tiểu ban Vật chất - Hậu cần ASEAN 2020 chính thức công bố Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn/PLX) là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện vận tải đường bộ phục vụ ASEAN 2020.

Theo đó,Petrolimexsẽ chịu trách nhiệm cung cấp các mặt hàngxăng dầu chất lượng caothông qua hệ thống bán lẻ của Petrolimex cho các phương tiện vận chuyển đường bộ phục vụ hội nghị, sự kiện trong khuôn khổASEAN 2020tổ chức tại Việt Nam

Đại diện Tiểu ban Vật chất - Hậu cần ASEAN 2020 ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động phối hợp của Petrolimex cùng Tiểu ban trong công tác chuẩn bị sự kiện có nhiều ý nghĩa với ASEAN nói chung, Việt Nam nói riêng.

Việt Nam xác định việc đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN là trách nhiệm to lớn và cũng mang lại nhiều cơ hội. Việt Nam sẽ dành quyết tâm và ưu tiên cao nhất nhằm thực hiện thành công trọng trách này và góp phần xây dựng một Cộng đồng ASEAN ngày càng liên kết chặt chẽ và vững mạnh.

Về phía Petrolimex, ông Phạm Văn Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị cam kết từ Tập đoàn tới Công ty Xăng dầu thành viên sẽ phối hợp sát sao, thực thi trách nhiệm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ có ý nghĩa quốc tế quan trọng của Việt Nam trong năm đảm nhận cương vịChủ tịch luân phiên ASEAN.

Trước ASEAN 2020, Petrolimex đã được lựa chọn là nhà cung cấp xăng dầu và nhiên liệu bay, góp phần vào thành công của các Hội nghị APEC 2006 và 2017 tổ chức tại Việt Nam./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội