PA tra nạp Jet A-1 cho đoàn chuyên cơ Tổng thống Mỹ Donald Trump

Nguyễn Ngọc Tú

Phó Chánh VP

11:07 SA @ Thứ Ba - 05 Tháng Ba, 2019

Nhà cung cấp nhiên liệu hàng không chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - CTCP Nhiên liệu Bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) vinh dự được chọn là đơn vị tra nạp nhiên liệu Jet A-1 cho 30 chuyến bay của đoàn chuyên cơ Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài từ ngày 14.02.2019 đến 02.3.2019.

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Việc tra nạp nhiên liệu cho chuyên cơ Tổng thống Mỹ nằm trong khuôn khổ chương trình Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai được Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un thống nhất lựa chọn địa điểm tổ chức là Hà Nội.

Đây là lần thứ ba Petrolimex Aviation được chọn là nhà cung cấp nhiên liệu Jet A-1 cho các chuyên cơ và phương tiện chuyên dụng của đoàn Tổng thống Mỹ. Lần thứ nhất, Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22.5.2016 đến 24.5.2016. Lần thức hai phục vụ tra nạp nhiên liệu cho chuyến công du của Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng đầu tháng 11/2017.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội