Petrolimex An Giang huấn luyện thường niên công tác ATVSLĐ

Lê Hữu Nghĩa

CV. QLKT

08:51 SA @ Thứ Tư - 27 Tháng Hai, 2019

Ngày 25-26/02/2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty) tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho 85 lao động đang công tác tại các đơn vị trực thuộc.


PGĐ Phạm Quốc Thiên hướng dẫn học viên về công tác an toàn

Bác sĩ Lương Thị Thanh Thủy truyền đạt kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu ban đầu cho các học viên

Tại buổi huấn luyện, Ông Phạm Quốc Thiên và Ông Ngô Quốc Toàn trực tiếp hướng dẫn học viên tìm hiểu về hệ thống văn bản pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh và kế hoạch ứng cứu tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn lao động. Các học viên được thực hành các nghiệp vụ, kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp do Bác sĩ Lương Thị Thanh Thủy - Trung tâm Y tế dự phòng An Giang trực tiếp hướng dẫn.

Việc huấn luyện nhằm mục đích giúp người sử dụng lao động cũng như người lao động nắm vững các quy định của pháp luật, cung cấp những quy định mới nhất liên quan đến công tác ATVSLĐ. Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Petrolimex An Giang nhằm tuyên truyền, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho lực lượng lao động.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội