IFQP đánh giá tốt Chi nhánh PA tại Đà Nẵng

Nguyễn Ngọc Tú

Phó CVP

09:59 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Hai, 2019

Đoàn đánh giá của IFQP -Tổ chức quản lý chất lượng nhiên liệu thuộc Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) kết luậncông tác vận hành cung cấp nhiên liệu hàng không, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị của CTCP Nhiên liệu Bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) tại Chi nhánh Đà Nẵng có kết quả rất tốt, không có điểm lỗi, phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn, quy định, đáp ứng được các yêu cầu IATA.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Aviation Ngô Quốc Tuấn tiếp đón và làm việc với Đánh giá viên IFQP Mark Ma (đứng giữa hàng đầu) tại Chi nhánh Đà Nẵng

Kết luận được IFQP đưa ra sau quá trình kiểm tra,rà soát quy trình quản lý chất lượng nhiên liệu Jet A-1tại Chi nhánh Đà Nẵng ngày 20.02.2019 căn cứ theodanh mục kiểm tra tiêu chuẩn của IFQP phiên bản hiện hành bao gồm các nội dung: Đánh giá hồ sơ theo dõi, sổ sách; đánh giá thực tế công tác bảo dưỡng bảo trì, kiểm tra trang thiết bị; đánh giá thực tế cơ sở hạ tầng, bồn chứa, trang thiết bị lọc; đánh giá công tác tra nạp nhiên liệu cho tàu bay qua kiểm chứng tại sân đỗ đối với chuyến bay của JinAir.

Đây là chương trình đánh giá thường niên của IFQP đối với các đơn vị phục vụ mặt đất cung cấp dịch vụ cho các hãng hàng không là thành viên của IATA. Kết quả đánh giá của IFQP đại diện cho khách hàng và được sử dụng chung để theo dõi, xem xét về công tác đảm bảo chất lượng vận hành, cấp xuất nhiên liệu hàng không.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội