Petrolimex Đà Nẵng đa dạng hóa giải pháp tăng trưởng bán lẻ

Đỗ Minh Hiển

TP. Kinh doanh

05:04 CH @ Thứ Tư - 20 Tháng Hai, 2019

Petrolimex Đà Nẵng hội nghị kinh doanh bán lẻ xăng dầu và hàng hóa khác (HHK) tại khu vực Đà Nẵng sáng 20.02.2019 nhằm thúc đẩy hiệu quả tăng trưởng bán lẻ qua hệ thống các cửa hàng bán lẻ (CHBL).

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn khen thưởng các cửa hàng có thành tích kinh doanh HHK xuất sắc trong tháng 01/2019

Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Đỗ Minh Hiển trình bày kết quả và đánh giá kinh doanh bán lẻ xăng dầu năm 2018

Chỉ đạo hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn giao nhiệm vụ cho các phòng nghiệp vụ Công ty tăng cường phối hợp chặt chẽ với các Cửa hàng trưởng để nắm băt tình hình thị trường, tiếp thị khách hàng mới, giải quyết kịp thời các vướng mắc của cửa hàng, khách hàng nhằm duy trì và gia tăng sản lượng ngay từ những tháng đầu năm 2019.

Hội nghị cùng chủ đề dành cho khu vực chi nhánh sẽ thảo luận, tổng hợp thêm các giải pháp đa dạng hóa kênh bán lẻ nhằm hoàn thành mục tiêu Công ty đề ra, bám sát KH 2019 Tập đoàn giao Petrolimex Đà Nẵng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội