Bí thư Thành ủy TP. Thanh Hóa Lê Anh Xuân thăm và chúc tết Petrolimex Thanh Hóa

Hoàng Đức Phương

Chuyên viên Phòng Kinh Doanh

02:20 CH @ Thứ Sáu - 31 Tháng Giêng, 2020

Ngày 30.01.2020, Petrolimex Thanh Hóa vui mừng chào đón Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa Lê Anh Xuân đến thăm và chúc mừng năm mới.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thanh Hóa Lê Anh Xuântặng quà tết CB - CNV Petrolimex Thanh Hóa

Cùng ngày, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình cùng Ban lãnh đạo đã đến thăm và chúc tết CB - CNV các CHXD khu vực TP. Thanh Hóa.

Đến thăm và chúc mừng năm mới tập thể lãnh đạo, CBCNV - NLĐ Petrolimex Thanh Hóa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thanh HóaLê Anh Xuân vui mừng trước những đóng góp của đơn vị. Đồng thời, mong muốn năm 2020, Petrolimex Thanh Hóa cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn để đứng vững, phát triển và hội nhập. Tự khẳng định vai trò đặc biệt quan trọng của mình đó là động lực phát triển kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra sản phẩm; cung cấp hàng hóa, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của nhân dân.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội