Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương thăm, chúc Tết Petrolimex Đồng Tháp

Võ Thành Đông

Trưởng phòng TCHC

04:10 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Giêng, 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 17.01.2020, đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cùng đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại Petrolimex Đồng Tháp.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dươngtặng quà chúc Tết Petrolimex Đồng Tháp.

Tại buổi thăm và chúc Tết CBCNV Petrolimex Đồng Tháp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương đã nghe đồng chí Lê Phúc Thạnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, báo cáo tổng quát về kết quả hoạt động của doanh nghiệp. 2019, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu SXKD mà Tập đoàn giao, nộp ngân sách hơn 211 tỷ đồng, đạt 101 % KH tăng 38% CK; Thực hiện công tác ASXH trên địa bàn Tỉnh với số tiền 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó doanh nghiệp đã đảm bảo tốt công tác an toàn và phục vụ nhu cầu xăng dầu cho sản xuất, tiêu dùng của nhân dân trong địa bàn tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND,Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dươngghi nhận và biểu dương những thành tích Công ty đã đạt được trong năm 2019, việc thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và công tác ASXH tại địa phương trong những năm qua, cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà. Đồng thời, nhân dịp năm mớiPhó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng ThápNguyễn Văn Dươngchúc CBCNV- NLĐ trong Công ty tiếp tục thi đua lao động tốt để đạt được nhiều thành tích mới, tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào trong công cuộc phát triển KTXH của tỉnh Đồng Tháp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội