Petrolimex Thừa Thiên Huế vinh dự là đơn vị xuất sắc 2019

Lê Đình Hưng

CV phòng TCHC

12:56 SA @ Thứ Bảy - 18 Tháng Giêng, 2020

Ngày 15.01.2020, Petrolimex Thừa Thiên Huế được vinh dự đón nhận "Doanh nghiệp xuất sắc năm 2019" do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng.

Phó Giám đốc Petrolimex Thừa Thiên Huế Lê Quang Dĩnh đại diện Công ty nhận hoa và giấy chứng nhận cho Doanh nghiệp xuất sắc 2019.

Giấy chứng nhận Petrolimex Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu xuất sắc 2019

Trong nhiều năm liền Petrolimex Thừa Thiên Huế liên tục đạt danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng. Đây là phần thưởng ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV - NLĐ toàn Công ty trong việc thực hiện nhiệm vụ Tập đoàn giao trên địa bàn.

Năm 2019, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đều đạt và vượt cao so với cùng kỳ, mức tăng trưởng đạt trên 10%, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu về Xăng dầu phục vụ cho sản xuất, an ninh quốc phòng và đời sống dân sinh trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên HuếPhan Ngọc Thọđặc biệt ghi nhận sự đóng góp của các Doanh nghiệp trên địa bàn nói chung và các đơn vị tiêu biểu tại buổi Lễ đối với sự nghiệp phát triển KTXH của địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội