Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm thăm, chúc tết tại Petrolimex Tuyên Quang

Nguyễn Thu Hương

Chuyên viên P.TCHC

01:54 CH @ Thứ Sáu - 31 Tháng Giêng, 2020

Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm đến thăm, làm việc và chúc tết CBCNV - NLĐ Petrolimex Tuyên Quang, vào ngày 30.01.2020.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm tặng quà Petrolimex Tuyên Quang.

Tại buổi làm việc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâmđã biểu dương những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và NLĐ Petrolimex Tuyên Quang vì đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời,đề nghị Sở Công thương tăng cường quản lý Nhà nước; Đảng ủy khối Doanh nghiệp tăng cường lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ SXKD, tạo điều kiện tốt nhất để Petrolimex Tuyên Quang phát triển, cùng với đó Petrolimex Tuyên Quang phải tiếp tục đồng hành cùng Tỉnh hoàn thành mục tiêu trở thành tỉnh phát triển khá trong các tỉnh miền núi phía Bắc.

Phát biểu tại buổi làm việc,Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên QuangNgô Quang Vinh thay mặt CBCNV - NLĐ Petrolimex Tuyên Quang trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh, đặc biệt là đồng chíỦy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm. Phát huy những kết quả đã đạt được, Petrolimex Tuyên Quang hứa trước lãnh đạo Tỉnh, tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu của nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội