Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu tăng trưởng bán lẻ 2019 cao nhất toàn ngành

Nguyễn Thị Huyền

Phó Trưởng phòng TCHC

12:02 SA @ Thứ Tư - 22 tháng 1, 2020

Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 tại Hội trường Kho cảng Xăng dầu K2 - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu, số 907, đường 30/4, phường 11, TP. Vũng Tàu, vào ngày 16.01.2020.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu Quản Ngọc San vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD 2018 và 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu Quản Ngọc San đã đánh giá kết quả điều hành và vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách, công tác điều độ nguồn hàng trong tình trạng khan hiếm hàng tại một số thời điểm. Trong năm 2019, Công ty đã xây dựng và triển khai áp dụng hệ thống chỉ tiêu KPIs cho từng phòng, ban, đơn vị trong toàn Công ty; điều chỉnh các nội quy, quy định của Công ty phù hợp với tình hình hoạt động SXKD của Công ty và các đơn vị. Với nỗ lực phấn đấu, Công ty được Tập đoàn tôn vinh là “Đơn vị có sản lượng bán lẻ tăng trưởng cao nhất trong ngành năm 2019”.

Bên cạnh đó, Công ty đã phối hợp với Công đoàn tổ chức phát động các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh công tác bán hàng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được Tập đoàn giao, kết quả cụ thể như sau: Kinh doanh xăng dầu: Đây là năm Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch và đạt tỷ lệ tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay. Sản lượng toàn Công ty đạt 111% KH và tăng trưởng 14% CK. Trong đó: Bán buôn trực tiếp đạt 123% KH, tăng trưởng 23% CK; Bán cho các khách hàng TĐL/TNNQ/TNPP đạt 115% KH, tăng trưởng 15% CK; Bán tái xuất đạt 109% KH, tăng trưởng 9% CK; Bán lẻ trực tiếp đạt 106% KH, tăng trưởng 12% CK; DMN đạt 109% KH, tăng trưởng 14% CK; Gas đạt 113% KH; Doanh thu Bảo hiểm đạt 168% KH, tăng trưởng 63% CK; Doanh thu sơn đạt118% KH, tăng trưởng 28% CK; Doanh thu nước giặt đạt 146% KH, tăng trưởng 15% CK; Năng suất lao động bán lẻ đạt 106% KH và tăng trưởng 8% CK; Lợi nhuận đạt 494,6% KH, tăng gấp 5,5 lần CK; Nộp ngân sách đầy đủ, đúng quy định của Nhà nước; Đầu tư phát triển 03 CHXD; Thu nhập bình quân người/tháng tăng 7% CK.

Trước yêu cầu, nhiệm vụ công tác năm 2020 hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Bình Thuận, Trưởng phòng nghiệp vụ Công ty, các CHT. Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Quản Ngọc San đã giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc của đại biểu và yêu cầu: Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu tập trung, quyết liệt phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt hoạt động SXKD; Quan tâm, chăm lo đời sống cho NLĐ. Triển khai đồng bộ 4 nhiệm vụ & 7 giải pháp giữ vững thế chủ lực và tiên phong của Tập đoàn.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội