Petrolimex đẩy mạnh truyền thông, chủ động phòng chống dịch Covid 19

Khôi Nguyên

09:48 SA @ Thứ Ba - 18 Tháng Hai, 2020

(TN&MT) - Với Petrolimex, trong bất kỳ môi trường lao động nào, công tác đảm bảo an toàn luôn là nhiệm vụ số 1, được quan tâm đầu tư và đảm bảo ở mức cao nhất trong hoạt động sản xuất – kinh doanh (SXKD).

Chính vì vậy, sau khi nắm bắt tình hình về dịch bệnh nCoV (nay là Covid 19) thông qua cập nhật từ Bộ Y Tế, văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex ) chỉ đạo đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ, phổ biến tới CBCNV-NLĐ để chủ động phòng ngừa, thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, các cơ quan chức năng trong công tác phòng dịch và bộ phận y tế tại Văn phòng Tập đoàn.

Tặng khẩu trang miễn phí tại Công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế

Được biết, ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, Đảng ủy Petrolimex đã ban hành văn bản 1121-CV/ĐU ngày 03.02.2020 kịp thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện công tác lãnh đạo, triển khai công tác phòng tránh dịch bệnh, quyết tâm không để dịch lây lan, đảm bảo ổn định SXKD, sức khỏe, sự an toàn của người lao động và khách hàng.

Tiếp đó, Tập đoàn đã gửi Công điện khẩn của Tổng Giám đốc số 109/CĐ-TGĐ ngày 03.02.2020 tới toàn ngành yêu cầu khẩn trương, nghiêm túc thực hiện 6 nội dung an toàn phòng dịch Corona; trong đó đặc biệt lưu ý tới CBCNV làm việc tại các vị trí đông người, công cộng, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

Lãnh đạo Petrolimex chỉ đạo đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ, phổ biến tới CBCNV-NLĐ để chủ động phòng ngừa, thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, các cơ quan chức năng trong công tác phòng dịch và bộ phận y tế tại Văn phòng Tập đoàn.

Văn phòng Tập đoàn đã cung cấp khẩu trang, thuốc bổ sung Vitamin, nước sát khuẩn cá nhân cho toàn bộ người lao động; đồng thời, tổ chức phun thuốc diệt khuẩn, bổ sung nước rửa tay sát khuẩn tại các vị trí công cộng trong khuôn viên văn phòng để đảm bảo an toàn tối đa trong công tác hàng ngày.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho mình, nhiều đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn đã chủ động triển khai hoạt động phòng dịch cùng cộng đồng địa phương có ý nghĩa như phát khẩu trang y tế miễn phí tặng khách hàng và người dân ở Phú Khánh, Thừa Thiên Huế, ...

Lãnh đạo Petrolimex cho biết, bên cạnh công tác đảm bảo an toàn lao động, Petrolimex luôn sẵn sàng các phương án đảm bảo nguồn hàng để phục vụ người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong mọi tình huống.

Một số hình ảnh tham gia phòng chống dịch Covid 19 của các đơn vị thành viên Petrolinex:

Đoàn Thanh niên các đơn vị xuống đường phát khẩu trang miễn phí sau ca làm việc

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội