Anh Hồ Xuân Phô nhặt được ví rơi, trả lại người bị mất

Ban truyền thông chi nhánh

10:13 SA @ Thứ Sáu - 22 Tháng Giêng, 2021

Vừa qua, tại Cửa hàng xăng dầu 83 (Quế Phú), trong lúc bán hàng anh Hồ Xuân Phô có nhặt được một chiếc ví trong đó có rất nhiều tiền và các loại giấy tờ tùy thân, sau đó anh có báo cho Cửa hàng trưởng biết và đăng lên Facebook nhờ mọi người chia sẽ để tìm người đánh rơi. Sau thời gian đăng tin đã có người bị mất đến liên hệ nhận lại. Qua trao đổi và xác minh đúng với các thông tin trên giấy tờ và số tiền đang giữ, anh đã trả lại cho người bị mất với sự chứng kiến của Cửa hàng trưởng và đã chụp lại hình ảnh trao trả.

Anh Hồ Xuân Phô trao trả của rơi cho người bị mất

Để khích lệ và tuyên dương người lao động vì đã có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người bị mất”, đồng thời nêu gương người tốt việctốt trong CBCNV lao động toàn Chi nhánh, cũng như thể hiện nét đẹp văn hóa ứng xử và gia tăng hình ảnh ngày càng đẹp hơn cho thương hiệu Petrolimex.Chiều ngày 20/01/2021 Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương và trao Quyết định khen thưởnganh Hồ Xuân Phô - Nhân viên bán hàng của CHXD 83.

Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ: Võ Như Huy trao quyết định khen thưởng và tiền thưởng cho anh Hồ Xuân Phô

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội