Trao nhà ĐĐK tặng hộ khó khăn đặc biệt xã Hàm Minh

Phạm Bá Hoàng Kỳ

CV Phòng QLKT - CNXD Bình Thuận

05:05 CH @ Thứ Năm - 08 Tháng Mười, 2020

Ngày 06.10.2020, Chi nhánh Xăng dầu Bình Thuận trực thuộc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam trao nhà “Đại đoàn kết” tặng gia đình chị Nguyễn Thị Loan Oanh là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Niềm vui của chị Nguyễn Thị Loan Oanh trong ngày nhận nhà ĐĐK

Phó Giám đốc CNXD Bình Thuận Trần Thanh Hải trao quyết định bàn giao nhà ĐĐK tặng gia đình chị Oanh

Gia đình chị Oanh có 4 khẩu và đang nuôi 3 con nhỏ trong độ tuổi đi học; trong đó có bé bị bệnh chậm phát triển. Chị Oanh có nghề nghiệp không ổn định, buôn bán rau nhỏ lẻ ở chợ. Dù rất cố gắng nhưng gia đình chị vẫn không có đủ tiền để xây nhà mới thay cho ngôi nhà tạm bợ được che bằng bạt, cây bạch đàn đã mục và tôn cũ dột nát nhiều năm nay.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về xoá đói giảm nghèo, an sinh xã hội và chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), CNXD Bình Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam cùng một số đơn vị trong xã xây dựng hoàn thiện ngôi nhà cấp 4với diện tích 48m2kết cấu tường gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch men.

Ngôi nhàkhang trang, kiên cốlà sự sẻ chia của CBCNV-NLĐ CNXD Bình Thuận thuộc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu, góp phần ổn định cuộc sống cho gia đình chị Oanhkhi mùa mưa bão đang về.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội