Chị Hoàng Thị Nhi nhặt được của rơi, trả lại người bị mất tại CHXD 02

Lê Thị Hồng Nhật

CV Phòng TCHC

07:04 CH @ Thứ Ba - 15 Tháng Mười Hai, 2020

Vào lúc 15h ngày 13.12.2020, khi khách hàng xe máy bơm xăng xong vừa rời khỏi cửa hàng, chị Hoàng Thị Nhi phát hiện ra một số lượng lớn tiền rơi ở trên sân nhà bán hàng tại vị trí khách hàng vừa rời đi. Tổng số tiền khách hàng đánh rơi là hơn 10 triệu đồng. Sau đó chị Nhi có báo cáo cho CHT biết, đồng thời giữ số tiền trên chờ người bị mất đến để nhận lại.

Chị Hoàng Thị Nhi tận tay trao trả lại số tiền mà chị Nguyễn Thị Phươngđã đánh rơi

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Petrolimex Quảng Trị Nguyễn Quang Phát trao quyết định khen thưởng cùng hoa và tiền thưởng của Giám đốc Công ty tặng chị Hoàng Thị Nhi

Nhận thấy số tiền mà khách hàng đánh rơi khá lớn, để tìm được người mất nhanh nhất, chị Đặng Thị Hồng Diệp - Cửa hàng trưởng CHXD 02 đã trích xuất hình ảnh khách hàng tại camera của Cửa hàng để đăng tin tìm người đánh rơi trên trang Facebook cá nhân. Nhờ sự chia sẻ nhanh chóng của mạng xã hội, chủ nhân của số tiền trên là chị Nguyễn Thị Phương cùng chồng đã biết được tin tức và đến CHXD 02 để nhận lại tiền đánh rơi.

Tại đây vợ chồng chị Phương rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; chị chia sẻ: "Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Hoàng Thị Nhi và CHT CHXD 02 Đặng Thị Hồng Diệp".

Hành động của chị Hoàng Thị Nhi rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Quảng Trị nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội