Tuổi trẻ Petrolimex Lâm Đồng hiến ''Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ''

Chế Quỳnh Phương Thảo

Bí thư Đoàn Thanh niên

04:59 CH @ Thứ Ba - 01 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 29.11.2020, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏtỉnh Lâm Đồng tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt xăng hồng - Giọt máu đỏ”.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hơn 70 CBCNV-NLĐ Petrolimex Lâm Đồng, Công ty Bảo hiểm Pjico Lâm Đồng, đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Kết quả tiếp nhận được 65 đơn vị máu góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

CBCNV-NLĐ tham gia hiến máu

Chương trình là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 65 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) (12/01/1956 - 12/01/2021)và 45 năm thành lập Công ty Xăng dầuLâm Đồng (23/02/1976 - 23/02/2021).

Với thông thiệp “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân" của CB.CNV Petrolimex nói chung và của Petrolimex Lâm Đồng nói riêng. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được CB.CNV Công ty hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội