K131 tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Dương Thị Thúy

Chủ tịch Công đoàn XNXD K131

10:54 SA @ Thứ Tư - 02 Tháng Mười Hai, 2020

Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thủy Nguyên, ngày 29.11.2020 đoàn viên CNLĐ Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) K131 đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thủy Nguyên phát động.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Công đoàn XNXD K131 có 32 đoàn viên, CNLĐ tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu. Sau khi thăm khám sàng lọc, có 26 đoàn viên đủ điều kiện sức khỏe hiến máu và đã hiến tặng 35 đơn vị máu trên tổng số 218 đơn vị máu của toàn huyện hiến tặng trong đợt này.

Đây là hành động mang tính nhân văn, tinh thần nhân đạo sâu sắc; đồng thời, cũng là hoạt động ý nghĩa của Công đoàn XNXD K131 thể hiện trách nhiệm chung tay đóng góp những giọt máu cứu người, phục vụ cho công tác y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội