Petrolimex ủng hộ 3 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa tại Tuyên Quang

Trương Toan Huyền

Trưởng phòng TCHC

05:28 CH @ Thứ Năm - 12 Tháng Năm, 2022

Chiều ngày 11/5/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã phối hợp với Bộ Công An trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đến dự có các đồng chí (đ/c) Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đ/c Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang; đ/c Nguyễn Văn Sơn Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; đ/c Đào Nam Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Đ/c Đào Nam Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn trao tặng 3 tỷ đồng tới đại diện Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang (ảnh Báo Tuyên Quang online)

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ. Đồng hành cùng với chương trình của Đảng ủy Công an Trung ương trong việc thực hiện đề án xóa nhà ở tạm, dột nát cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2022-2025, trong đợt này Petrolimex đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 60 căn nhà cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang với tổng số tiền là 3 tỷ đồng.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc cải thiện điều kiện cơ sở vật chất và đóng góp phần nào đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Bộ Công an và đ/c Đào Nam Hải và đã bàn giao nhà và chìa khóa cho gia đình anh Ma Văn Bình tại thôn Dõn, xã Minh Thanh va gia đình ông Ma Văn Sang, tại thôn Yên Thượng xã Trung Yên.

Một số hình ảnh:

Các đ/c Lãnh đạo Bộ Công an và Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang cắt băng khánh thành nhân dip tặng nhà tình nghĩa
Đ/c Đào Nam Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn cùng đ/c Ngô Quang Vinh - Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm nhân dịp trao tặng nhà tình nghĩa tới hộ gia đinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tuyên Quang

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội