Lãnh đạo Petrolimex dâng hương tri ân AHLS và động viên NLĐ dịp Tháng Công nhân

Ban truyền thông

05:53 CH @ Thứ Hai - 09 Tháng Năm, 2022

Từ ngày 05-06/5/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) do Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Quảng Trị. Cùng trong chuyến công tác này, lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho CBCNV-NLĐ Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị/ Công ty)  có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022.

Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Quảng Trị....
...và thăm, làm việc với lãnh đạo chủ chốt Petrolimex Quảng Trị tại trụ sở mới

Tham gia cùng đoàn công tác của Tập đoàn còn có đại diện lãnh đạo các Ban Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Vũ Thị Lan Anh, Trưởng ban và các thành viên Ban công tác nữ công của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Quảng Trị Nguyễn Đức Hùng cùng đại diện lãnh đạo Công ty, Công đoàn cơ sở và các phòng nghiệp vụ của Công ty Xăng dầu Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế và Công ty Cổ phần Vận tải và dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên-Huế.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn công tác của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các đơn vị thành viên đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng Liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, Đền tưởng niệm Liệt sỹ Trường Sơn-Bến Tắt. Những vòng hoa tươi thắm được đặt trang trọng lên đài tưởng niệm, những nén tâm nhang đã được dâng lên với lòng thành kính, tri ân sâu sắc sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các Anh hùng Liệt sỹ.

Hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại đất lửa Quảng Trị được các thế hệ lãnh đạo Tập đoàn qua các thời kỳ quan tâm, duy trì hằng năm và đặc biệt hơn là trong tháng 5 lịch sử này khi tỉnh Quảng Trị vừa kỷ niệm 50 năm giải phòng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972 – 01/5/2022) và sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị. Hoạt động thể hiện tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể người lao động Petrolimex đối với các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Ban công tác nữ công Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã thăm và tặng quà cho các nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các đơn vị thành viên thuộc các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa thiên-Huế nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống, khích lệ tinh thần thi đua sản xuất kinh doanh, giúp nữ đoàn viên công đoàn hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phạm Văn Thanh và Đoàn công tác Tập đoàn đã đến thăm trụ sở mới của Petrolimex Quảng Trị, làm việc với cán bộ chủ chốt của Công ty Xăng dầu Quảng Trị về tình hình hoạt động SXKD 4 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch hoạt động SXKD trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác Petrolimex tại Quảng Trị:

Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh thỉnh 9 tiếng chuông thành kính tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc Gia Trường Sơn
Đoàn công tác dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ
Đoàn công tác đã trao quỹ công đức các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị và Đền tưởng niệm Liệt sỹ Trường Sơn - Bến Tắt với tổng số tiền là 90 triệu đồng
Đại diện lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam trao quà cho CBCNV-NLĐ Petrolimex Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn
Đoàn công tác thăm, làm việc tại trụ sở văn phòng mới của Petrolimex Quảng Trị

Cùng chuyên mục

Lãnh đạo Petrolimex gặp gỡ tri ân cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/01/2024

Petrolimex hỗ trợ 560 triệu đồng tại Lễ ra quân tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2024 tại tỉnh Lạng Sơn

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/01/2024

Bộ GD&ĐT vinh danh đóng góp của Petrolimex trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2024

UBND tỉnh Long An tri ân các nhà tài trợ vì sự phát triển và an sinh xã hội Tỉnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2024

Petrolimex ủng hộ 600 triệu đồng xóa nhà tạm tại huyện Bát Xát

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2024

Anh Nguyễn Trung Hiếu nhặt được ví, trả lại người đánh rơi

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/12/2023

Chăm lo nhà tình nghĩa cho bà con nghèo vùng biên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/04/2022

NLĐ Petrolimex Hà Nội hiến "Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” năm 2022

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  01/04/2022

Petrolimex Quảng Trị biểu dương gương Người tốt - Việc tốt

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/02/2022

Gương Người tốt - Việc tốt tại Petrolimex Hà Giang

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  12/02/2022

Tết ấm áp tại bệnh viện Bạch Mai với chợ không đồng và những suất cơm nghĩa tình

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  27/01/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội