Petrolimex dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

Nguyễn Khâm Thiên

Phó TP. KD Petrolimex Quảng Trị

08:51 SA @ Thứ Sáu - 17 Tháng Bảy, 2015

Nhân 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2015), ngày 15/7 đoàn cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) do UV HĐQT, Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Kiên dẫn đầu đã trang trọng tổ chức lễ viếng và dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Thành cổ Quảng Trị và một số địa danh lịch sử thuộc tỉnh Quảng Trị.

Trong không khí linh thiêng Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, các đồng chí trong Đoàn cán bộ Petrolimex đã dành những phút mặc niệm, kính cẩn dâng hoa và dâng hương lên các Anh hùng Liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội