Tết ấm áp tại bệnh viện Bạch Mai với chợ không đồng và những suất cơm nghĩa tình

Nguyễn Linh Chi

Chuyên viên phòng QHCC

07:38 CH @ Thứ Năm - 27 Tháng Giêng, 2022

Hà Nội ngày 27.01.2022, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn (ĐTN Petrolimex) đã phối hợp tổ chức chương trình ủng hộ 30 triệu đồng cho Hội chợ Tết không đồng và Quỹ suất ăn Tết cho bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ông Đường Xuân Chiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam nhận thư cảm ơn của bệnh viện Bạch Mai 
Đại diện bệnh viện Bạch Mai phát biểu tại chương trình

Vào mỗi dịp tết Nguyên đán, trong khi các gia đình quây quần bên mâm cỗ cùng gia đình, ngắm pháo hoa và đón giao thừa thì còn rất nhiều bệnh nhân phải ở Bệnh viện để điều trị, chiến đấu với cơn bạo bệnh. Tết Nhâm Dần đang đến gần, với mong muốn chia sẻ, mang tình cảm ấm áp yêu thương tới người bệnh và người nhà người bệnh, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn thanh niên Tập đoàn đã tổ chức trao tặng tại “Hội chợ Tết không đồng” các hiện vật bao gồm Mỳ/cháo ăn liền, sữa tươi, nước lọc, bánh kẹo các loại,… (tổng trị giá 20.000.000 đồng) và ủng hộ “Suất ăn Tết - 2022” trị giá 10.000.000 đồng tiền mặt cho bệnh viện Bạch Mai.

Trân trọng trước những tình cảm và món quà của Petrolimex, đại diện bệnh viện Bạch Mai khẳng định sự đồng hành của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho người bệnh và gia đình người bệnh vượt qua bệnh tật, khắc phục khó khăn. Đây cũng sẽ là động lực để Ban Lãnh đạo và hơn 4000 cán bộ công nhân viên bệnh viện Bạch Mai nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Chương trình đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn: luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện để sẻ chia giá trị nhân văn, thể hiện nét đẹp cũng như tinh thần trách nhiệm của Petrolimex với cộng đồng xã hội.

Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn cùng Ban nữ công trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ Quỹ suất ăn Tết – bệnh viện Bạch Mai và…
trao tặng 20 triệu đồng cho chương trình Hội chợ Tết không đồng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội