Petrolimex Sài Gòn chúc mừng 31 tân Thạc sĩ QTKD khóa đầu tiên

Nguyễn Thị Vân Anh

Phó Ban Quản trị Chất lượng

09:47 SA @ Thứ Hai - 27 Tháng Mười Hai, 2021

Ngày 24.12.2021, Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức buổi lễ mừng công và vinh danh 31 cán bộ của Công ty đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Đây là chương trình đào tạo do Viện đào tạo quốc tế IEI – Đại học quốc gia TP.HCM liên kết với Trường Đại học Andrews Hoa Kỳ tổ chức.

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chia sẻ về lý do tổ chức khóa học và chúc mừng các Tân Thạc sĩ

Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh – Người lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn tiên phong đề xuất tổ chức lớp đào tạo MBA cho cán bộ quản lý một lần nữa nhấn mạnh lý do “thai nghén” khóa học đầu tiên trong ngành để phát triển nguồn tri thức quý giá cho doanh nghiệp. Chủ tịch Công ty mong muốn chương trình đào tạo và tinh thần học tập ngày càng được lan tỏa đến cán bộ nhân viên. Đồng thời Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh cũng cảm ơn và tri ân các thầy cô đã đồng hành cùng chương trình.

Chương trình đào tạo MBA do Đảng Ủy Công ty, Ban Lãnh đạo Công ty phê duyệt, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) cho đội ngũ cán bộ quản lý, diện quy hoạch để thực hiện chiến lược đào tạo phát triển trung và dài hạn của Công ty Xăng dầu Khu vực II.

Tham gia khóa đào tạo có 31 học viên là các cán bộ chủ chốt, cán bộ quy hoạch của Công ty. Khóa học được khai giảng tháng 9/2018 và kết thúc tháng 12/2021.

Giám đốc Công ty Võ Văn Tân gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ và chia sẻ Công ty đang rất quan tâm đến chính sách đào tạo nguồn nhân lực, phát triển những cán bộ vừa tài vừa đức để đáp ứng với yêu cầu Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và giúp Petrolimex Sài Gòn phát triển bền vững.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân phát biểu chúc mừng các Tân Thạc sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam thay mặt nhà trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự chỉn chu trong quá trình nghiên cứu và tư duy giải quyết vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp cũng như tinh thần học tập vượt khó của cán bộ Petrolimex Sài Gòn trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

TS Nguyễn Việt Anh - Giám đốc chương trình MBA Andrews tại Việt Nam chia sẻ về quá trình đào tạo, chúc mừng các Tân Thạc sĩ
Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà tặng tri ân các thầy cô Trường đại học Andrews tại Việt Nam

Công ty đánh giá cao sự nỗ lực, sự tận tâm của nhà trường, các thầy cô ngoài việc đào tạo chuyên ngành đã giúp tập thể học viên có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ, tích lũy kỹ năng trình bày và sử dụng tiếng Anh, đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành trong suốt quá trình học và nghiên cứu để có được sự tự tin trong quá trình học tập cũng như sử dụng trong công việc và cuộc sống.

Công ty biểu dương, vinh danh toàn thể 31 Tân Thạc sĩ và mong muốn 31 Tân Thạc sĩ sẽ áp dụng hệ thống kiến thức, lý luận và kỹ năng trình bày để đưa ra chính kiến, đóng góp ý tưởng và hỗ trợ Ban lãnh đạo quản trị và phát triển Petrolimex Sài Gòn ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn - Lớp trưởng lớp MBA Đào Văn Hùng báo cáo tổng kết khóa học
Giảng viên của chương trình MBA, TS. Nguyễn Tấn Bình ...
.... TS. Nguyễn Hoàng Lê chia sẻ một số cảm nghĩ về các học viên AU08 và khóa học
Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh (bìa trái) và Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (bìa phải) tặng thưởng cho các học viên xuất sắc
Đại diện trường Đại học Andrews và Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa và trao thưởng cho các học viên đã hoàn thành khóa học

Một số Tân Thạc sĩ phát biểu chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ về quá trình học tập

Với chương trình học: 9 môn cơ sở (như xác suất thống kê, nguyên lý kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, nguyên lý kế toán, luật doanh nghiệp, số học, quản lý vận hành); 11 môn chuyên ngành (như quản trị tài chính, kinh tế quốc tế, kinh tế quản trị, phân tích báo cáo tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực, quản trị Marketing, lãnh đạo và hành vi tổ chức, đạo đức kinh doanh, kế toán quản trị và quản trị chiến lược...)

Điều đặc biệt là trước và trong khi bước vào giai đoạn học các môn học cơ sở và chuyên ngành, các học viên của Công ty đã được nhà trường tạo điều kiện để tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn IELTS cấp độ 4.5 – 6.0, cùng với các lớp về kỹ năng thuyết trình và quản trị kinh doanh chuyên ngành.

Dựa trên kết quả tổng điểm GPA, nhà trường báo cáo có 20 học viên được xếp hạng A-, tương đương kết quả tốt nghiệp loại Giỏi và 11 học viên được xếp hạng B+, tương đương kết quả tốt nghiệp loại Tốt. Đây là một kết quả học tập rất tốt mà các Tân Thạc sĩ đã đạt được.

Cùng chuyên mục

Petrolimex ủng hộ 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà cho người nghèo tại tỉnh Trà Vinh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  13/04/2024

Petrolimex gặp mặt sinh viên ưu tú của Đại học Bách khoa Hà Nội

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/04/2024

Công ty Xăng dầu Quảng Trị liên tục dẫn đầu phong trào thi đua thực hiện nghĩa vụ thuế tỉnh Quảng Trị

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/03/2024

Bế mạc Giải bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/03/2024

Khai mạc Giải Bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  11/03/2024

Petrolimex ủng hộ 23 tỷ đồng thực hiện ASXH tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/03/2024

Chủ động tiêm phòng Covid-19 cho thuyền viên nhập hàng Cảng B12

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  29/11/2021

Chị Lê Thị Hằng nhặt được của rơi, trả lại người mất tại CHXD số 3

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/11/2021

Tình nguyện hiến 79 đơn vị “xăng hồng – dầu đỏ”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  23/11/2021

Petrolimex Sài Gòn đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh, trật tự năm 2020

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/11/2021

Petrolimex Hà Giang tiếp tục ủng hộ 150 triệu đồng tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại Tỉnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  12/11/2021

Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu tặng 20 điện thoại giúp học sinh học trực tuyến

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  01/11/2021

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội