Tình nguyện hiến 79 đơn vị “xăng hồng – dầu đỏ”

Nguyễn Minh Đạt

CV - Phòng TCHC

02:47 CH @ Thứ Ba - 23 Tháng Mười Một, 2021

Sáng ngày 20.11.2021 tại Hội trường Công ty, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Petrolimex Bình Định phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” cùng với sự tham gia của Chi nhánh PTC Bình Định và Chi nhánh PLC Đà Nẵng tại Bình Định.

Ông Phạm Ngọc Khuyến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát động người lao động tích cực tham gia hiến máu cứu người

Với thông điệp “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Chương trình đã nhận được sự tích cực của hơn 79 CBCNV-NLĐ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Petrolimex trên địa bàn tỉnh Bình Định, kết quả Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận được 79 đơn vị máu (350 ml/đơn vị).

Hoạt động lần này hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956 – 12/01/2022) và 46 năm thành lập Petrolimex Bình Định (09/12/1975 – 09/12/2021). Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo được CBCNV-NLĐ Công ty hưởng ứng và tham gia rất tích cực, qua đó cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Hiến máu tình nguyện:

CBCNV-NLĐ tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội