NLĐ Petrolimex Lai Châu hiến 42 đơn vị "xăng hồng - dầu đỏ"

Nguyễn Quang Huy - Ảnh: Xuân Lộc

PP.Kinh doanh, Phó Bí thư ĐTN

05:36 CH @ Thứ Ba - 15 Tháng Sáu, 2021

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021, sáng ngày 9.6.2021, Công đoàn - Đoàn thanh niên Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình "Hành trình đỏ" - "Giọt Xăng hồng-Giọt dầu đỏ".

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Lai Châu Vũ Trọng Trung tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình thành công tốt đẹp với kết quả thu được 42 đơn vị máu bổ sung nguồn máu cứu chữa cho các bệnh nhân trở nên khan hiếm trầm trọng trong đại dịch Covid-19

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử mang tinh thần "tương thân tương ái", sẻ chia giọt máu đào từ CBCNV Petrolimex nói chung và của Petrolimex Lai Châu nói riêng.

Năm nay là năm thứ 7 liên tiếp chương trình hiến máu tình nguyện được ĐTN Petrolimex Lai Châu triển khai, thu hút các phân Đoàn trực thuộc toàn Công ty tham gia. Đặc biệt, dưới sự kêu gọi phát động của các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, phong trào hiến máu tình nguyện đã được triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBCNV–NLĐ trong toàn Công ty.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội