Chị Lê Thị Hằng nhặt được của rơi, trả lại người mất tại CHXD số 3

Hoàng Đức Phương

Chuyên viên Phòng kinh doanh

02:35 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Mười Một, 2021

Ngày 18.11.2021, chị Lê Thị Hằng – nhân viên CHXD số 3 thuộc Petrolimex Thanh Hóa đang trong ca bán hàng có nhặt được một chiếc ví nam ngay gần trụ bơm xăng dầu. Trong ví có thẻ căn cước mang tên Lê Bá Trung cùng thẻ ATM, giấy đăng ký xe, giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt.

Anh Lê Bá Trung vui mừng nhận lại chiếc ví của mình và cám ơn anh chị nhân viên CHXD số 3 
Phó Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Lê Thiên Nga tặng hoa và trao quyết định khen thưởng cho chị Lê Thị Hằng

Sau khi kiểm tra camera tại cửa hàng, chị Hằng thấy chiếc ví là của một vị khách làm rơi ra trong quá trình thanh toán tiền tại cửa hàng. Ngay sau đó, chị Hằng đã nhờ anh Mai Khả Hải - nhân viên trong ca chụp lại thẻ căn cước và biển số xe đăng lên mạng xã hội để tìm thông tin khách hàng nhằm trả lại tài sản. Hai tiếng sau khi chia sẻ thông tin, chủ nhân của chiếc ví là anh Lê Bá Trung đã đến CHXD số 3 nhận lại nguyên vẹn tài sản của mình. Anh Trung xúc động và chân thành cảm ơn các anh chị tại CHXD số 3 đã vô cùng nhiệt tình giúp đỡ.

Để tuyên dương người lao động có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người bị mất”, đồng thời nêu gương “Người tốt - việc tốt” trong toàn Công ty, khích lệ văn hóa ứng xử đẹp của Petrolimex, trong chiều ngày 18.11.2021, Lãnh đạo Petrolimex Thanh Hóa đã vinh danh và khen thưởng chị Lê Thị Hằng cùng tập thể nhân viên trong ca bán hàng của CHXD số 3.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội