Nhân viên CHXD 32 nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Hoàng Đức Phương

Chuyên viên Phòng Kinh doanh

10:56 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Tư, 2021

Tại CHXD 32, vào ngày 10.04.2021 trong ca bán hàng anh Tống Anh Tuấn và anh Ngô Minh Thành có phát hiện một chiếc ví để quên tại Cửa hàng. Trong ví có chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Mạnh Hùng và một số giấy tờ, tiền mặt khác.

Anh Tống Anh Tuấn trao trả lại chiếc ví bị mất tới anh Nguyễn Mạnh Hùng

Phó Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Lê Thiên Nga thay mặt ban lãnh đạo Công ty trao hoa và giấy khen tặng 2 anh Tống Anh Tuấn và Ngô Minh Thành

Sau khi phát hiện có chiếc ví bỏ quên anh Tống Anh Tuấn – Phụ trách Cửa hàng đã chụp lại chứng minh thư và biển số xe đăng lên mạng xã hội để tìm thông tin khách hàng nhằm trả lại tài sản cho người bị mất. Nhờ đó, anh Tuấn đã tìm được thông tin và liên hệ với anh Nguyễn Mạnh Hùng – chủ nhân của chiếc ví trên.

Tại đây, anh Hùng rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; anh chia sẻ: "Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Tuấn, anh Thành và các anh chị tại CHXD 32 ".

Hành động của anh Tuấn và anh Thành rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Thanh Hóa nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội