Petrolimex Sài Gòn đào tạo nguồn nhân lực cho giai đoạn phát triển mới

Lê Công Lưu

CV. Phòng Tổ chức Cán bộ

11:06 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Mười Một, 2015

Từ ngày 11-17.11.2015,Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) phối hợp với Viện Phát triển Kinh tế Miền Đông (Viện EED) tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc cho đội ngũ Người lao động Petrolimex Sài Gòn. Đây là chương trìnhnằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực toàn Công ty.

Giờ thảo luận làm việc theo nhóm

Các học viên hào hứng tiếp thu những kiến thức mới

Dự khai giảng khóa học, có Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh; về phía Viện EED có Phó Viện Trưởng - Tiến sĩ Nguyễn Văn Dũng cùng các Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học; với sự tham dự của 81 học viên là cáccán bộ quản lý cấp đội, kỹ sư và chuyên viên nghiệp vụ các đơn vị/Công ty.

Phát biểu khai giảng khóa học, Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh khẳng định vai trò quan trọng của nhân tố con người đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và Petrolimex Sài Gòn nói riêng; đề cao lợi ích thiết thực của khóa học đồng thời yêu cầu các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc, cầu thị, chủ động sáng tạo và chúc các học viên có những ngày học thật bổ ích, vui vẻ và hiệu quả.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội