Petrolimex dâng hương tại Đài Tưởng niệm Khâm Thiên

Như Quỳnh - T.Nguyện - Hà Giang

SV Khoa Báo chí & Truyền thông - Đại học KHXH & NV

10:32 SA @ Thứ Sáu - 26 Tháng Mười Hai, 2014

Sáng nay 26.12.2014 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức đoàn dâng hương tưởng niệm đồng bào bị thiệt mạng trong vụ đế quốc Mỹ ném bom rải thảm cách đây 42 năm về trước.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng dâng hương tại Đài Tưởng niệm Khâm Thiên (số 47 Khâm Thiên - Q. Đống Đa - Hà Nội)

Đoàn Petrolimex do Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Ủy viên Hội đồng quản trị - Phó tổng giám đốc Vương Thái Dũng làm Trưởng đoàn với sự tham gia của đại diện các tổ chức chính trị - xã hội tại doanh nghiệp: Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh.

Đài Tưởng niệm Khâm Thiên là chứng tích lịch sử về nỗi đau mất mát của những người dân vô tội đã thiệt mạng bởi chiến tranh do đế quốc gây ra.

Vào ngày này hàng năm, nhân dân Thủ đô Hà Nội về đây dâng hương để tưởng nhớ đồng bào của mình; qua đó, cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của hoà bình để cùng nhân dân cả nước nỗ lực hơn nữa trong lao động dựng xây đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Petrolimex cùng nhân dân phường Khâm Thiên tại Lễ tưởng niệm

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội