Petrolimex Long An ủng hộ 200 triệu đồng vào chương trình ASXH tỉnh Long An

Thanh Trúc

Phó Trưởng phòng TCHC

03:51 CH @ Thứ Bảy - 04 Tháng Sáu, 2022

Long An - Chiều ngày 01.06.2022, Công ty Xăng dầu Long An (Petrolimex/Công ty) tham dự lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em, Khai mạc hè và phát động chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Ủy Ban Nhân dân (UBND) tỉnh Long An tổ chức tại Hội trường thống nhất UBND Tỉnh.

Phó Giám đốc Petrolimex Long An Võ Quang Tuyến (bên phải) trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng cho Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Long An Nguyễn Hồng Mai (bên trái)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa (bên phải) trao bằng khen của UBND Tỉnh Long An và hoa cho Phó Giám đốc Petrolimex Long An Võ Quang Tuyến (bên trái)

Tham dự lễ có ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An và bà Nguyễn Hồng Mai - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Long An cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tỉnh Long An.

Về phía Petrolimex Long An có ông Võ Quang Tuyến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng ông Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Thay mặt Petrolimex Long An, ông Võ Quang Tuyến - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao bảng tượng trưng ủng hộ 200 triệu đồng cho Sở LĐ-TB&XH Tỉnh để xây dựng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Long An góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước hỗ trợ các hộ gia đình chính sách giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. Đồng thời động viên tinh thần, giúp đỡ hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn một phần kinh phí trang trải trong học tập và trong cuộc sống, tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện UBND Tỉnh Long An, ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh trao Quyết định khen thưởng số 3799/QĐ-UBND ngày 28/04/2022 và bằng khen cho Công ty Xăng dầu Long An vì đã có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Long An.

Tại buổi lễ, các mạnh thường quân nhận đỡ đầu và trao quà cho 04 trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoài ra, Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh cũng trao 75 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, 75 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao 75 phần quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao 15 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Petrolimex Long An kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu với hệ thống các Cửa hàng Xăng dầu trải rộng khắp 15 huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Long An bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Petrolimex Long An luôn xác định tận lực với trọng trách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ, hỗ trợ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn song hành với sứ mệnh đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương, hướng đến mục tiêu Doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng “để tiến xa hơn”./.

Cùng chuyên mục

Đồng hành cùng Petrolimex Hà Nội đảm bảo nguồn cung xăng dầu

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  09/11/2022

Anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc nhặt được ví, trả lại khách hàng đánh rơi tại CHXD số 39

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/11/2022

Petrolimex Aviation khởi động giải chạy “Fueling the Future” chào mừng 15 năm Ngày thành lập

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/10/2022

Petrolimex trao 1 tỷ đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo"

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  17/10/2022

Petrolimex Sài Gòn ủng hộ 443 triệu đồng hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  10/10/2022

Thiếu nhi Petrolimex vui chơi dã ngoại đón Tết 01/6

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  01/06/2022

Chị Hoàng Thị Châu Loan nhặt được của rơi, trả lại người mất tại CHXD số 01 Quảng Trị

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  18/05/2022

Petrolimex ủng hộ 3 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa tại Tuyên Quang

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  12/05/2022

Petrolimex tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác Trường Sa

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  11/05/2022

Lãnh đạo Petrolimex dâng hương tri ân AHLS và động viên NLĐ dịp Tháng Công nhân

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  09/05/2022

Chăm lo nhà tình nghĩa cho bà con nghèo vùng biên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  22/04/2022

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội