Thiếu nhi Petrolimex vui chơi dã ngoại đón Tết 01/6

Bạch Minh Thắng

ĐTN Petrolimex

03:29 CH @ Thứ Tư - 01 Tháng Sáu, 2022

Ngày 28.5.2022, các cháu thiếu nhi là con em CBCNV đang công tác tại Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã tận hưởng trọn một ngày vui, bổ ích và gắn kết tại Khu trải nghiệm “Thành phố tương lai Erahouse Mê Linh”.

Chương trình 1/6 đem đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị

Chương trình “Tết thiếu nhi Petrolimex năm 2022” do ĐTN CQTĐ tổ chức mang ý nghĩa như phần quà nhỏ tặng thưởng nỗ lực của các cháu sau một năm học tập miệt mài, hăng say và đạt kết quả tốt nhất, là một dịp cho các gia đình CBCNV Cơ quan Tập đoàn giao lưu với nhau cũng như tham gia các hoạt động bình thường mới sau khi trải qua một thời gian dài cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Chương trình gồm các hoạt động trải nghiệm thế giới thiên nhiên, các trò chơi vui nhộn và buổi tiệc Gala lunch diễn ra trong không khí ấm cúng.

Bắt đầu chương trình, các bé được tham gia lễ khởi động bằng hoạt động teambuilding “Em sống xanh” với các trò chơi phối hợp theo nhóm. Sau đó, các bé tham gia trải nghiệm các hoạt động như tô tượng, làm mặt nạ giấy bồi, vui chơi tại nhà bóng khủng long,… Các bé cũng được tham quan các loại vật nuôi như dê, cá koi, thỏ,… được tự tay cho các loài động vật ăn, chụp hình và rất nhiều hình thức tiếp xúc gần gũi với động vật.

Sau khi dùng bữa trưa đầy đủ các món khoái khẩu được đặt hàng dành riêng cho các bé tại nhà hàng Linh Sơn trong khuôn viên Thành phố tương lai Erahouse, các gia đình cùng nhau tham gia buổi Gala lunch giữa các bé và bố mẹ cùng chú hề MC hài hước, chơi các trò chơi đố vui, thi đấu có thưởng, chiêm ngưỡng cũng như cùng trải nghiệm các màn ảo thuật đặc sắc và nhận những phần quà ý nghĩa được chuẩn bị từ các cô chú ĐTN.

Ở phần tiếp theo, các bé được tham gia các hoạt động như leo núi hơi, đóng vai bác thợ Gốm học xoay gốm và các quy trình làm ra sản phẩm gốm, chèo thuyền, bơi lội tại bể vầy, cưỡi ngựa, lội suốt bắt cá, combo các hoạt động thể thao phối hợp như leo núi hơi, bắn cung tên, bóng rổ, bóng đá, snookball,...

Chương trình Tết thiếu nhi Petrolimex năm 2022 là một trong những hoạt động được lãnh đạo Tập đoàn quan tâm, chỉ đạo tổ chức hàng năm. Không chỉ mang ý nghĩa gắn kết gia đình, vun đắp tinh thần và tình cảm của CBCNV CQTĐ, đây còn là hoạt động cổ vũ, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, đạt thành tích tốt hơn nữa làm động lực cho bố mẹ yên tâm cống hiến vào sự phát triển của mái nhà chung Petrolimex.

Một số hình ảnh của buổi vui chơi:

Các bạn nhỏ được hòa mình cùng thiên nhiên…
….và tham gia nhiều hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe
Chú hề cùng những màn ảo thuật thú vị là tiết mục được yêu thích nhất


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội