Vui Tết thiếu nhi cùng Doraemon

Nguyễn Trọng Đại & Bạch Minh Thắng - Ảnh: Lưu Xuân Sơn

ĐTN

11:45 SA @ Thứ Hai - 28 Tháng Năm, 2018

ĐTN Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN CQTĐ) đã tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi 2018 yêu tặng con em CB-NV đang làm việc tại Cơ quan Tập đoàn tại World Games - 191 Bà Triệu, Hà Nội chiều ngày 27.5.2018.

Chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm có sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, mang ý nghĩa thiết thực, gắn kết gia đình, vun đắp tinh thần và tình cảm của CB-NV công tác tại số 1 Khâm Thiên, Hà Nội; đồng thời, khuyến khích, động viên các cháu sau một năm học với nhiều nỗ lực, đạt kết quả tốt.

Chương trình gồm 2 phần diễn ra trong không khí ấm cúng bởi công tác tổ chức chu đáo, vui nhộn của ĐTN CQTĐ, trung tâm giải trí Word Games và rạp phim CGV Bà Triệu.

Phần đầu chương trình tại Word Games, các bé được thả hồn vào thế giới Cổ tích rực rỡ sắc màu như cả một thế giới thần tiên với những trò chơi vận dụng trí óc, khả năng sáng tạo. Các bé lớn hơn thì tự do thử thách bản thân với những trò chơi đối kháng, thi đấu trên máy điện tử, đua xe ô tô đụng sôi động, cưỡi mô tô phân khối lớn, cưỡi ngựa,... cùng sự hỗ trợ từ bố mẹ.

Ở phần tiếp theo, chú mèo máy nổi tiếng Nhật Bản Doraemon cùng người bạn thân quen Nobita chờ đón các bé để cùng tham gia chuyến phiêu lưu kỳ thú tìm đảo giấu vàng qua màn ảnh rộng của rạp chiếu phim CGV. Hòa mình cùng những tình tiết gay cấn nhưng cũng rất đỗi trong sáng, trẻ thơ, bộ phim còn lắng đọng trong các bé và bố mẹ ý nghĩa của tình cảm gia đình thiêng liêng, xúc động.

Hoàn thành chương trình, Đoàn viên Minh Anh – Ban CL&ĐT HĐQT không giấu được niềm vui khi chia sẻ: “Thật sự hôm nay tôi cảm thấy mình như sống lại những ngày tháng tuổi thơ hồn nhiên, khi xung quanh là rất nhiều các em nhỏ xinh tươi và đáng yêu như thế này. Những tiếng cười và sự hân hoan trên gương mặt các em nhỏ như tiếp thêm sức lực cho ĐTN để chúng tôi quyết tâm tổ chức những chương trình ý nghĩa trong tương lai”.

Anh Ngọc Tú - Phòng Kinh doanh phấn khởi: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới ĐTN CQTĐ đã tổ chức một chương trình rất quy mô và ý nghĩa, tạo ra một sân chơi vui vẻ, tràn ngập niềm vui cho các cháu tham gia sau những giờ học tập căng thẳng. Tôi cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các em nhỏ. Chúc các em luôn học giỏi, chăm ngoan và vui tươi, là động lực để cha mẹ yên tâm công tác vì sự phát triển của Petrolimex”.

Cùng chuyên mục

Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2023

Petrolimex ủng hộ 02 tỷ đồng trong chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex trao 20 tấn gạo và 1.000 suất quà tặng các hộ nghèo huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex gặp gỡ cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Quý Mão 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/01/2023

Petrolimex ủng hộ 20 tấn gạo vì người nghèo Hải Dương

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  30/12/2022

Người lao động Petrolimex tích cực hưởng ứng “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” dịp cuối năm 2022

Đảng - Đoàn thể |  30/12/2022

Hội thi tra nạp viên giỏi và giao lưu Petrolimex Aviation

Tin chuyên ngành |  27/05/2018

Tháng Năm dưới mái nhà PLX

Petrolimex trên báo chí |  27/05/2018

Trao quyết định tuyển dụng chị Nguyễn Cẩm Nhung

Tin chuyên ngành |  24/05/2018

ĐTN Petrolimex Gia Lai đạt giải Nhì hội trại Thanh niên tỉnh năm 2018

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  20/05/2018

Về nguồn nơi vùng đất địa linh nhân kiệt

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  21/05/2018

Lãnh đạo Petrolimex thăm hỏi, động viên 2 nhân viên Petrolimex Quảng Ninh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  23/05/2018

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội