Trao quyết định tuyển dụng chị Nguyễn Cẩm Nhung

Tô Thị Bích Thảo

CV P. TCHC

01:37 CH @ Thứ Năm - 24 Tháng Năm, 2018

Với phương châm hướng về người lao động, Petrolimex Yên Bái đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực đối với công nhân viên chức lao động, đặc biệt là đối với công nhân lao động trực tiếp.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái Nguyễn Thanh Bình trao quyết định tuyển dụng chị Nguyễn Cẩm Nhung

Ngày 15.5.2018, Ban lãnh đạo phối hợp BCH Công đoàn Công ty do Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Yên Bái Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và động viên gia đình anh Nguyễn Anh Dũng - Công nhân bán lẻ xăng dầu CHXD Liễu Đô - đã mất do tai nạn lao động trong tháng 6/2017.

Hiện nay chị Nguyễn Cẩm Nhung (vợ anh Dũng) đang nuôi 2 con còn nhỏ ( một bé 7 tuổi và 1 bé hơn 1 tuổi), chị chưa có công việc ổn định nên hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Trước những khó khăn của gia đình, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Yên Bái đã trực tiếp trao quyết định tuyển dụng chị Nguyễn Cẩm Nhung vào làm việc tại CHXD Liễu Đô với mong muốn chị Nhung khi vào làm việc tại Công ty sẽ tập trung công tác, cống hiến cho sự phát triển Công ty trong giai đoạn mới.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội