Hội thi tra nạp viên giỏi và giao lưu Petrolimex Aviation

Ngô Minh Tú

Trưởng phòng An ninh An toàn

01:36 CH @ Chủ Nhật - 27 Tháng Năm, 2018

Ngày 19.5.2018 tại TP. Đà Nẵng, CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) đã tổ chức Hội thi tra nạp viên giỏi và Chương trình giao lưu Petrolimex Aviation. Đây là hoạt động của Người lao động chào mừng 10 năm thành lập Petrolimex Aviation (2008 - 2018), kỷ niệm 128 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19.5.1890 - 19.5.2018) và nhân dịp “Tháng Công nhân năm 2018”.

Lãnh đạo Petrolimex Aviation chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại lễ khai mại Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018

Các đội thi lần lượt vượt qua hai phần thi đầy căng thẳng và kịch tính của phần lý thuyết và phần thực hành. Để đạt được kết quả cao nhất, từng đội phải nắm vững kiến thức hàng không nói chung và nhiên liệu bay nói riêng đồng thời phải vận dụng khả năng nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh được đặt ra trong phần thi thực hành.

Quán quân của Hội thi tra nạp viên giỏi năm 2018 đã ghi tên Chi nhánh tại Đà Nẵng, 2 giải nhì thuộc về Chi nhánh tại Cát Bi và Chi nhánh tại Hồ Chí Minh, 2 giải ba thuộc về Chi nhánh tại Nội Bài và Chi nhánh tại Cam Ranh. Đội chủ nhà (Chi nhánh tại Đà nẵng) cũng là đội thi giành được Phần thưởng đặc biệt khi chiến thắng ở Phần thi về đích và trả lời đúng 5/5 câu tại Phần thi đặc biệt trong thời gian 30 giây.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội