Thực tập PCCC & CNCH Kho xăng dầu Nam Định

Vũ Ngọc Nam

Phó TP. QLKT

05:37 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Năm, 2018

Toàn cảnh hoạt động của các lực lượng tham gia thực tập PCCC & CNCH tại Kho Nam Định

Chiều ngày 25.5.2018, Petrolimex Nam Định đã phối hợp với PC66 Công an tỉnh Nam Định tổ chức thực tập phương án phối hợp PCCC & CNCH tại Kho xăng dầu Nam Định - số 141 đường Trần Nhân Tông, phường Năng Tĩnh, TP. Nam Định.

Đây là một tình huống sát thực tế sản xuất kinh doanh tại đơn vị, để mỗi đơn vị tham gia nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng công tác phối hợp, thực hiện nghiêm túc PCCC & CNCH, phương châm 4 tại chỗ: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ.

Thông qua buổi thực tập ý thức, nhận thức về công tác PCCC của CBCNV Kho xăng dầu Nam Định nói riêng, các cơ sở trực thuộc Petrolimex Nam Định nói chung được tăng cường; năng lực chỉ huy chữa cháy của người đứng đầu cơ sở, trách nhiệm, khả năng sẵn sàng chiến đấu, kỹ chiến thuật chữa cháy của CBCNV-NLĐ tại Kho và công tác phối hợp tác chiến giữa các lực lượng, phương tiện chữa cháy cơ sở với lực lượng, phương tiện của lực lượng chữa chuyên nghiệp được nâng cao, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ lớn, phức tạp xảy ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội