Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi 2020

Trần Hải An

Phó trưởng phòng Kinh doanh

01:58 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Sáu, 2020

Petrolimex Nam Định đã tổ chức Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020, vào ngày 11.6.2020.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự tặng hoa 10 thí sinh xuất sắc tham dự vòng Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020

Tình huống bất ngờ nhất hội thi là hai CHT đạt điểm tổng chung bằng điểm nhau và tham gia câu hỏi phụ

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự trao giải nhất Hội thi tặng thí sinh Quang Thành Tài - CHT CHXD 35

10 thí sinhđến từ Văn phòng Công ty (khu vực Nam Định), Chi nhánh xăng dầu Hà Nam và Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình là những Cửa hàng trưởng có kết quả xuất sắc nhất từ các cuộc thi Cửa hàng trưởng giỏi cấp cơ sở diễn ra trước đó.

Phát biểu tại Hội thi, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự khẳng định tầm quan trọng mang tính cốt lõi của kênh bán lẻ đối với Petrolimex và là “Cầu nối vàng” của Petrolimex với thị trường. Do đó, việc xây dựng đội ngũ Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Tại Hội thi Cửa hàng trường giỏi 2020, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc kiến thức chuyên môn cũng như cách giải quyết thuyết phục, hiệu quả các tình huống… Ngoài kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các thí sinh cũng tham gia phần thi tự chọn của cá nhân, tập thể với nội dung thể hiện hết sức đa dạng, phong phú và sáng tạo.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các cá nhân, 03 giải tập thể và 03 giải xuất sắc cho các tiết mục tự chọn của các thí sinh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội