Tối ưu nguồn lực để hoàn thành KH 2020

Trần Hải An

Phó trưởng phòng Kinh doanh

09:49 SA @ Thứ Tư - 10 Tháng Sáu, 2020

Ngày 9.6.2020, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị giao ban 5 tháng 2020 cụm duyên hải Bắc bộ và Bắc Trung bộ tại văn phòng Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định).

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm các vấn đề nhằm hoàn thành các mục tiêu kế hoạch của năm 2020.

Hội nghị có sự tham dự của các Công ty xăng dầu: Hà Nam Ninh, B12, Khu vực III, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh cùng các đơn vị chuyên doanh là: Tổng công ty Gas Petrolimex, Công ty CP vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh.

Trước đại dịch Covid-19 và diễn biến phức tạp của giá dầu thế giới… đã ảnh hưởng đến sản lượng xăng dầu bán ra và công tác điều hành nguồn. Tuy nhiên, bám sát định hướng của Tập đoàn, các Công ty đã chủ động, linh hoạt thực thiện công tác SXKD. 5 tháng đầu năm 2020, cụm 7 Công ty đã thực hiện xuất bán nội địa đạt 101% CK, đạt 45% KH Tập đoàn giao.

Phát biểu tại hội nghị, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng đánh giá cao kết quả đã đạt được của các đơn vị trong điều kiện kinh doanh khó khăn hiện nay. Đồng thời, lưu ý các đơn vị nâng cao chất lượng đơn hàng, có những giải pháp tiết kiệm chi phí kinh doanh, sử dụng hiệu quả nguồn lực hiện có.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nam Định Lưu Đào Nguyên trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn đã tạo điều kiện thuận lợi để Công ty có kết quả kinh doanh khả quan trong điều kiện hiện tại. Đây là cơ hội để Công ty cùng các đơn vị bạn chia sẻ kinh nghiệm và thông tin thị trường để cùng nâng cao hiệu quả, hoàn thành kế hoạch SXKD 2020.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội