2 chủ động: Chống Covid-19 & SXKD hiệu quả

Nguyễn Nữ Thùy Trinh

Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính

05:13 CH @ Thứ Ba - 05 Tháng Năm, 2020

Petrolimex Hà Tĩnh đã và đang thực hiện 2 nhiệm vụ song song, đó là: phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo và phát triển sản xuất kinh doanh, cũng như hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2020.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Tĩnh Trần Đại Hà vinh danh, khen thưởng 02 đơn vị đạt vòng nguyệt quế tháng 03 (CHXD 72) và tháng 04 (CHXD 60) năm 2020

Đại diện các Phòng, Ban nghiệp vụ, Đoàn thanh niên Petrolimex Hà Tĩnh trao các phần quà tặng khách hàng

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Để đối phó với các khó khăn trước mắt và trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể đã thống nhất triển khai và áp dụng nhiều giải pháp quyết liệt nhằm tổ chức tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Từ đầu tháng 3/2020, Công ty đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua trên toàn hệ thống như: Phong trào thi đua bán lẻ được thực hiện theo tháng, quý; Phát động, tổ chức ký cam kết giữa chuyên môn và các tổ chức đoàn thể thực hiện phong trào thi đua theo cụm, theo bộ phận và từng đơn vị từ đó đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi, đều khắp.

Petrolimex Hà Tĩnh cũng đã tổ chức các chương trình hỗ trợ cho những khách hàng lớn, thân thiết trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; tổ chức trao tặng cho nhiều doanh nghiệp vận tải hành khách trên địa bàn Tỉnh hiện đang giao dịch tại Công ty với tổng số lượng 30.200 khẩu trang y tế. Từ việc làm này đã tạo được mối quan hệ gắn bó lâu dài và thân thiết của khách hàng về sự quan tâm và sẻ chia kịp thời của Petrolimex Hà Tĩnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội