Petrolimex Bình Định triển khai kế hoạch SXKD năm 2020

Nguyễn Minh Đạt

CV.Phòng TCHC

10:00 SA @ Thứ Ba - 02 Tháng Sáu, 2020

Ban lãnh đạo Petrolimex Bình Định cùng đại diện các phòng, ban nghiệp vụ đã có buổi làm việc với các đơn vị trực thuộc Công ty vào ngày 29.5.2020, về công tác triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay khi có quyết định giao kế hoạch SXKD năm 2020 của Tập đoàn.

Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định Bùi Chánh Khiêm phát biểu chỉ đạo hội nghị

Chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19, 4 tháng đầu năm 2020, các hoạt động sản xuất, giao thương, vận tải, du lịch bị đình trệ ảnh hưởng tới sản lượng xuất bán xăng dầu trên các địa bàn hoạt động của Công ty. Tuy nhiên, kết quả thực hiện một số chỉ tiêu vẫn luôn có sự tăng trưởng như: Tổng sản lượng bán trực tiếp xăng dầu sáng tăng trưởng 6,0% CK (bán lẻ bằng với cùng kỳ), sản lượng hàng hóa khác cơ bản tăng trưởng CK (DMN tăng 19%). Kinh doanh có lợi nhuận, Công ty phát triển thêm 01 CHXD tại huyện Phù Cát.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Quyền Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định Bùi Chánh Khiêm ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trực thuộc Công ty đã cố gắng vượt khó, hoạt động SXKD của Công ty luôn đảm bảo an toàn và kinh doanh có hiệu quả. Đồng thời, yêu cầu trong 8 tháng còn lại luôn bám sát kế hoạch được giao, cùng nhau triển khai thật hiệu quả để tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng trên tất cả các kênh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội