Petrolimex Vĩnh Long diễn tập PCCC & CNCH năm 2020

Hoàng Anh

Chuyên viên TCHC

03:44 CH @ Thứ Hai - 01 Tháng Sáu, 2020

Tới dự và chỉ đạo buổi diễn tập có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long Lê Phú Quới, Phó Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long Lê Hoàng Phúc, Phó Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long Trần Minh Khoa; về phía Công an tỉnh Vĩnh Long có Trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Đại tá Nguyễn Văn Mười Hai và Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Thượng tá Nguyễn Minh Trí; cùng hơn 40 CB-CNV Công ty, chiến sĩ đội PCCC & CNCH tỉnh Vĩnh Long.

Đội PCCC cơ sở đang thực hành chữa cháy

Tình huống giả định là sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập tắt đám cháy khi ô tô xitec đang nhập hàng, lực lượng chữa cháy cơ sở đã nhanh chóng phát tín hiệu báo động, thực hiện phương châm 4 tại chỗ, huy động lực lượng, phương tiện chữa cháy khống chế, không để cháy lan. Đội chữa cháy chuyên nghiệp đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng nhanh chóng triển khai, tổ chức chữa cháy. Sau hơn 20 phút đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Buổi diễn tập diễn ra nghiêm túc, nhằm nâng cao ý thức đảm bảo an toàn PCCC cũng như kỹ năng, nghiệp vụ chữa cháy cho CB-CNV tại CHXD, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai