CHT Petrolimex Đà Nẵng sẵn sàng cho những bước tiến mới

Ban Truyền thông Công ty

11:50 SA @ Thứ Hai - 04 Tháng Mười Một, 2019

Ngày 01.11.2019 tại Hội trường Tòa nhà, Petrolimex Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “Kiến thức cửa hàng trưởng năm 2019” dành cho hơn 120 cửa hàng trưởng (CHT) đương nhiệm và các đối tượng là dự nguồn CHT.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn trao vòng nguyệt quế và giải thưởng cho Quán quân Hội thi - Trương Văn Hiếu - p.QLKT Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam

Với mục đích thông qua hội thi để nắm bắt được thực trạng năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cũng như kỹ năng của đội ngũ cán bộ hiện đang giữ chức vụ CHT và các đối tượng là dự nguồn CHT. Qua đó, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, bố trí phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ của Công ty.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, công bằng nhưng không kém phần sôi động và kịch tính. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua tự học tập, tự rèn luyện, tăng cường giao lưu học hỏi; hoàn thiện các kỹ năng đối với người CHT để áp dụng vào công việc hằng ngày, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đoàn kết phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD 2019.

Xem chi tiết tại đây....

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội