Petrolimex Đà Nẵng đạt giải Nhất hội thi Kiến thức ngành Công Thương

Trần Quốc Việt

Phó TP. TCHC

05:05 CH @ Thứ Hai - 22 Tháng Tư, 2019

Ngày 19.4.2019, tại Nhà Văn hóa Lao động TP. Đà Nẵng, đội Công đoàn Petrolimex Đà Nẵng đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm, giải đáp đúng tình huống và chung cuộc đoạt Giải Nhất toàn đoàn tạiHội thi Kiến thức ngành Công Thương năm 2019.

Ban Tổ chức trao Giải Nhất toàn đoàn tặng Đội CĐ Petrolimex Đà Nẵng

Cổ động viên Petrolimex Đà Nẵng nhiệt tình, hết mình và tràn đầy năng lượng tại Hội thi

Tham dự hội thi do Công đoàn Ngành Công thương TP. Đà Nẵngtổ chứccó 15 đội đến từ các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở, Nghiệp đoàn trực thuộc Công đoàn Ngành Công thương TP. Đà Nẵng và các đơn vị khách mời trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Hội thi Kiến thức ngành Công Thương năm 2019 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích; là sự đổi mới trong công tác tuyên truyền, phổ biến nội quy, quy định, các chế độ chính sách pháp luật cho đối tượng CBCNV-NLĐ. Đồng thời tạo cơ hội cho các cơ quan/doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Thành phố được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và nâng cao đời sống tinh thần, thêm động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị và ổn định kinh tế - xã hội trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội