Petrolimex: Vinh danh cửa hàng trưởng xuất sắc 2019 khu vực miền Bắc

PV

02:43 CH @ Thứ Hai - 14 Tháng Mười, 2019

Vừa qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức vinh danh 54 quán quân bán lẻ khu vực miền Bắc năm 2019 tại Hà Nội.

Quán quân bán lẻ Petrolimex của năm 2019 là 54 cửa hàng trưởng Petrolimex đặc biệt xuất sắc trên toàn quốc, trong đó khu vực miền Bắc có 26 người thuộc các Công ty Xăng dầu: Khu vực I, Khu vực III, B12, Hà Bắc, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Sơn Bình, Điện Biên, Yên Bái, Thái Bình, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Bình, Quảng Trị, Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex.

Cúp Quán quân bán lẻ là nguồn động lực mạnh mẽ đưa các cửa hàng trưởng vững tin vượt qua thách thức, tiếp tục nỗ lực thi đua hướng tới chiếc cúp vinh danh trong các năm tiếp theo.

Đây là năm thứ hai Petrolimex trao cúp Quán quân bán lẻ vinh danh các cửa hàng trưởng đặc biệt xuất sắc bởi những đóng góp đặc biệt nổi bật trong công tác bán lẻ tại đơn vị thành viên Petrolimex; đặt kỳ vọng các quán quân bán lẻ tiếp tục cống hiến, phát huy tối đa khả năng, là hạt nhân ưu tú, động lực thúc đẩy cán bộ công nhân viên, người lao động noi theo phấn đấu và lan tỏa phong trào thi đua trong toàn tập đoàn các năm tiếp theo, xứng đáng với vai trò mắt xích vận hành cỗ máy Petrolimex tiến xa hơn, hội nhập quốc tế sâu rộng hơn.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các cửa hàng trưởng và toàn thể người lao động tại các cửa hàng; đồng thời, động viên các cửa hàng trưởng các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, duy trì đà tăng trưởng ổn định, phát huy vai trò dẫn dắt của mình, từ đó trở thành nguồn năng lượng thắp sáng tinh thần lao động Petrolimex trong mỗi người lao động để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội