Khai trương CHXD số 38 - Dấu ấn mới vùng biên tây bắc Kiên Giang

Nguyễn Đức Hiếu

CV phòng Kinh doanh Bán Lẻ

02:49 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Tư, 2019

Sáng ngày 10.4.2019, Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/PKC) khai trương và chính thức đưa vào hoạt động Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 38 tọa lạc tại ấp Hoà Khánh, xã Tân Khánh Hoà, huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang là khu vực giáp ranh biên giới với tỉnh Kampot - Vương quốc Campuchia.

Tổng giám đốc PKC Lê Văn Sáu trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho Cửa hàng trưởng CHXD số 38 Nguyễn Tiểu Phụng

Đây là công trình chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và ngày Quốc tế Lao động 01/5; là mốc son mới đánh dấu sự vươn xa và phát triển không ngừng của Petrolimex Kiên Giang trong suốt gần 8 năm thành lập.

Tọa lạc trên tuyến đường chính, cách cửa khẩu biên giới Giang Thành gần 1km, là cửa ngõ thuận lợi giao thương với nước bạn Campuchia, CHXD thứ 33 của PKC và là CHXD thứ 2 tại huyện biên giới Giang Thành, tỉnh Kiên Giang góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu nhiên liệu cho sản xuất, vận tải và tiêu dùng tại địa phương, đưa thương hiệu Petrolimex đến gần hơn người tiêu dùng ở khu vực biên giới.

Giai đoạn tiếp theo cửa hàng sẽ được xanh hoá với hệ thống tiểu cảnh, hoa kiểng, cây xanh hướng tới mục tiêu “Xanh - Sạch - Đẹp”, tạo điểm nhấn tại vùng biên giới tây bắc Kiên Giang.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội